Những bài thuốc chữa ung thư cứu đời cho người nghèo : Bán chỉ liên và Bạch hoa xà thiệt thảo PDF. In Email
Thứ sáu, 05 Tháng 11 2010 16:24

Báo Tiền phong ra ngày 16/05/2005 , có thuật lại chuyện bác Hy Râu tự chữa khỏi bệnh ung thư thực quản ở giai đoạn cuối bằng bài thuốc này. Hiện nay có người gọi đây là " bài thuốc bí truyền chữa ung thư ".

Cuối tháng 3/2004. bác Trần Văn Hy , biệt danh " Hy Râu " 75 tuồi , ở đường Nguyễn Công Trứ - TP Buôn Mê Thuột. Được chẩn đoán bị ung thư thực quản , trong tình trạng cơ thể bị suy kiệt nặng . Kết quả nội soi cho thấy , khối u như 1 con đỉa lớn, bám dọc và chẹn gần kín thực quản , ko thể ăn uống được bình thường, chỉ có thể nuốt từng giọt sữa một cách khó khăn. Khi đó các thầy thuốc ở HCMC khẳng định chỉ còn cách đặt ống tiếp thức ăn nuôi cơ thể , khi sức khoẻ ổn định sẽ xạ trị. Bác Hy ko chịu điều trị theo PP này, vì nghĩ tuổi đã cao ăn uống đã khó khăn , lại xạ trị độc hại , thà chết còn hơn. Sau 1 thời gian tình cờ tìm lại đống sách cũ, bác tìm được một xấp giấy chép mấy bài thuốc dân gian của một người bạn sưu tầm tặng 5 năm trước . Đọc " bài thuốc bí truyền chữa ung thư ". thấy đơn giản , bác quyết định thử xem sao.

 

Ngày 18/05/2004 bác Hy bắt đầu uống thuốc . Những chén đầu tiên phải nhỏ tưng giọt một, uống cả buổi mới hếty. Tới thang thứ 6 , bác bắt đầu nuốt được, bệnh có vẻ tiến triển tốt. Bác tiếp tục uống và mỗi tháng đi soi 1 lần. Đến cuối năm 2004 , khối u đã tan , chỉ để lại vết sẹo trên thực quản., sức khoẻ hồi phục dần. Cho đến thời điểm được thông tin trên báo (05/2005) bác Hy đã khoẻ hẳn ,da dẻ hồng hào , nặng 57 kg. Bác cho biết , cũng bày cho 1 số người uống thấy có hiệu quả , bác đề nghị khoa học nghiên cứu , kiểm chứng . Nếu thực sự tốt thì phổ biến cho mọi người .

Nội dung : Bách Hoa Xà 2 lạng ( 75 Gam ), Bán Liên Chi 1 lạng ( 37gam ). Rửa sạch đất cát . Đổ 4 bát nước sắc nhỏ lửa khoảng 2h, còn 1 bát. Mỗi thang sắc 2 lần . Uống nguội ,lúc đói bụng .

Bài thuốc này nguồn gốc là bài thuôc nam lưu truyền trong dân gian ở vùng Nam trung quốc và Bắc Việt Nam . Cách đây khoảng chục năm , Hà Nội từng xôn xao về bài thuốc này , ngươi người , nhà nhà ... đổ nhau đi mua về uống chữa và phòng bệnh .

 

Qua nghiên cứu cơ chế gây bệnh ung thư và tính năng dươc phẩm của 2 vị thuốc nói trên của cơ quan y tế Trung Quốc thì BCL và BHXTT đều là những vị thuốc thuộc nhóm " công tà " . Sử dụng đơn dộc thuốc công tà ( ko phối hợp với thuốc bổ và điều hoà ) , nói chung sẽ có tác dụng nhanh và mạnh . Nếu phù hợp cơ địa ( bệnh tình, tuổi tác, thể lực ...) có thể có kết quả mau chóng . Nếu không hợp cơ địa , hoặc uống lâu dài có thể tạo phản ứng phụ nguy hiểm. Giữa tháng 3/2006, lương y Hư Đan có dịp chứng kiến 1 trường hợp phụ nữ 82 tuổi ở phố Nguyễn An Ninh , Hà nỘi đã từng sử dụng bài thuốc nói trên chữa ung thư vòm họng , do tuổi già , sức yếu ko thể đủ sức tiếp nhận các PP của y học hiện đại . Kết quả khối u nhỏ đi rất nhanh, ăn uống dễ dàng . Nhưng khi uống đến gần 40 thang , thì bị suy kiệt . người mệt lả .... May là sau đó đã được 1 thày đông y khác chữa cho ổn định .

 

Qua kết quả nghiên cứu dược lý và lâm sàng cho thấy , kinh nghiệm dùng BCL và BHXTT chữa ung thư , có cơ sở nhất định . Tuy nhiên bài thuốc có thể phù hợp với người này , mà không phù hợp với người khác, và cũng có một số tác dụng phụ. Trường hợp cần thiết , sử dụng lâu dài , nên tham khảo hướng dẫn và giám sát của các thầy thuốc có kinh nghiệm.

 

 

Comments  

 
+2 #7 phi thanh 2013-11-14 13:28
bai thuoc tren rat tot toi da biet bai nay va mot so vi thuoc khac de chua ung thu .hien toi dang chua cho me toi thay rat tot .cac ban co the goi cho toi 0913051368
Quote
 
 
+1 #6 nguyễn văn tiến 2013-07-27 01:26
kính chào tất cả !!!!! mình có đứa cháu đang bị bệnh ung thư , đã đi phẫu thuật . bây giờ lại bị tái phát (nặng)Mình khẩn cầu các bậc tiên sinh , các bác , các Anh Chị , các bạn ( chỉ dẫn và cứu giúp )bây giờ cháu đang điều trị ở BV Bạch Mai , Viêt đức , Viện K ,U Bướu .....!!!!Kính mong được sự giúp đỡ qua SĐT 0902273390 . Xin chân thành cảm ơn!!!!
Quote
 
 
-2 #5 thu hằng 2013-04-21 19:03
Chị gái mình cũng đang sử ụng vị thuốc để điều trị bệnh ung thư tử cung, thấy có hiệu quả đó bạn, nhưng còn các vị khác nữa bạn ah, chị mình đang sử dụng thuốc của dược liệu nam việt đó, mình thấy họ làm việc rất tâm huyết tận tâm đó bạn.
Quote
 
 
+2 #4 Nam Hoàng 2013-04-16 18:22
Chào các ban, nếu bạn hay người nhà không may mắc bệnh ung thư có thể tham khảo trên trang web có nhiều bài thuốc chữa ung thư hay và hiệu quả, có phối hợp vị thuốc BCL và BHXTT : WWW.DUOCLIEUNAMVIET.COM
Chúc các bạn tìm được nhiều thông tin bổ ích.
Quote
 
 
0 #3 anhcung 2013-04-14 04:29
2 loại này thì chưa đủ được, phải thêm cây sim rừng nữa mới ok được.cây sim này có 2 loại, 1 loại ở trên khô, 1 loại ở dưới nước;1 loại lá tròn, 1 loại lá dài; cao khoản hơn 1m.ở mình có người bị bệnh mà bác sĩ bó tay, bác sĩ nói về đừng đi chữa nữa tốn thời gian nhưng khi về dùng BCL + BHCTT + SIM thì khỏe hẳn luôn.
Quote
 
 
0 #2 XuanPhuong 2012-09-06 09:05
Trên phố Lãn Ông - HN bán rất nhiều. Có điều là lá khô, không có tươi. Nhưng nếu uống thấy bụng có vấn đề thì không được uống nữa.
Quote
 
 
0 #1 hi_vọng_vào_kì_tích 2012-02-06 04:08
Cho cháu hỏi mua bài thuốc này ở đâu ạ?
Quote
 

Add comment


Security code
Refresh