Nam ca sĩ mặc áo ngực tuyên truyền về ung thư vú

Nam ca sĩ mặc áo ngực tuyên truyền về ung thư vú

Nam ca sĩ mặc áo ngực tuyên truyền về ung thư vú

Ca sĩ Thanh Duy mặc áo ngực chụp ảnh để chuyển tải thông điệp không chỉ phụ nữ có thể bị ung thư vú mà cả

nam giới cũng nguy cơ mắc bệnh.

 

http://st.f1.vnecdn.net/responsive/js/utils/slideshow/css/slideshow/images/icons/zoom_cursor.png), auto; text-align: center;">http://st.f3.vnecdn.net/responsive/c/v21/images/icons/icon_zoom.png) 0% 0% no-repeat;"> 

Chiến binh Thương Sobey - Câu chuyện “đi xuyên qua cái chết”

Chiến binh Thương Sobey - Câu chuyện “đi xuyên qua cái chết”

Căn bệnh ác tính đó có thể khiến cho mái tóc em không còn mướt như trước, cơ thể em mang nhiều vết sẹo phẫu thuật, nhưng thật khó có thể đánh bại cô gái tưởng yếu mềm mà lại rất mạnh mẽ ấy. Thương không những làm bạn mà còn “chơi đùa” với kiểu tóc mới của mình, làm bạn với những vết sẹo mới trên cơ thể mình, làm quen với những biến đổi thể chất bên trong... 

Dự án "Chúng ta là chiến binh!" của Đẹp khởi xướng đã và đang tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng. Đẹp rất vui mừng, vì mỗi ngày lại nhận thêm những câu chuyện sẻ chia của bạn đọc gửi về tòa soạn. Đẹp xin lần lượt trích đăng từng câu chuyện về những chiến binh quả cảm ấy.Đẹp tiếp tục mời bạn đọc viết về những chiến binh bạn gặp, bạn chứng kiến và cảm phục trong cuộc sống. Hoặc, bạn chỉ cần nhấn nút chia sẻ những bài viết trong dự án này. Như vậy bạn đã góp phần nhân lên tinh thần chiến binh đẹp đẽ, từ đó góp thêm một tiếng nói ủng hộ hàng triệu người đang phải đối diện với cuộc chiến chống lại những căn bệnh hiểm nghèo.Xin trân trọng cảm ơn bạn!
Bài và ảnh xin gửi về địa chỉ email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. "> Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

ÁO NGỰC CHO NHỮNG BỆNH NHÂN ĐOẠN NHŨ

ÁO NGỰC CHO NHỮNG BỆNH NHÂN ĐOẠN NHŨ

 

Với những bệnh nhân đoạn nhũ mất một bên hay cả 2 bên ngực, cảm giác mất mát và mặc cảm là không thể tránh khỏi, nhất là khi chị em phụ nữ vẫn tiếp tục trở lại với công việc, vẫn muốn mặc trang phục một cách hoàn chỉnh với bộ ngực đầy như xưa.

Măng Tây chữa ung thư - Có ai ngờ !!!

Măng Tây chữa ung thư - Có ai ngờ !!!

Măng tây - AsparagusMẹ tôi đã dùng nước sinh tố măng tây, sáng 4 muỗng súp và tối cũng 4 muỗng từ hơn 1 tháng nay. Bà đang phải uống thuốc hóa trị cho bệnh ung thư màng phổi giai đoan 3 về và số lượng tế bào ung thư của bà từ 386 đã xuống 125 trong tuần vừa qua. Vị bác sĩ chuyên gia có nói là bà không cần phải đến gặp ông ta trong 3 tháng tới đây.

Bài báo:

Nhiều năm trước đây, tôi có gặp một người đang đi tìm măng tây cho người bạn bị bệnh ung thư. Anh ta đưa tôi một bản sao bài báo tựa đề “Măng tây cho bệnh ung thư”, được đăng trên tờ Cancer News Journal, tháng 12 năm 1979. Tôi chia sẻ cùng các bạn ngay bây giờ như anh ta đã làm với tôi : tôi là một nhà hóa sinh và chuyên về liên quan giữa chế độ ăn kiêng và sức khỏe trên 50 năm rồi. Nhiều năm trước, tôi có biết về sự khám phá của ông Richard R. Vensal, D.D.S, rằng măng tây có thể chữa khỏi bệnh ung thư. Từ đó đến giờ, tôi đã hợp tác với ông ta cho dự án của ông ta. Chúng tôi đã thu thập được rất nhiều trường hợp rất triển vọng. Sau đây là vài thí dụ :

Ung thư vú sẽ không cần mổ

Ung thư vú sẽ không cần mổ

Phương pháp phẫu thuật có thể sớm trở thành dĩ vãng đối với bệnh nhân ung thư vú, nhờ vào một kỹ thuật mới - diệt khối u bằng cách đông lạnh nó.

Một kim siêu lạnh được châm liên tiếp vào các tế bào ung thư và khiến nó trở thành một khối đá, sau đó người ta rã đông, khiến khối u bị phá hủy.

Không cần gây mê, kỹ thuật này có thể hoàn tất trong khoảng 15 phút và có thể là một phương pháp thay thế tốt hơn cách phẫu thuật hiện tại - đòi hỏi chị em phải ở lại bệnh viện tới một tuần và có thể để lại sẹo.  


ĐĂNG KÝ LỚP YOGA THỨ 4 - DÀNH CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ VÚ

ĐĂNG KÝ LỚP YOGA THỨ 4 - DÀNH CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ VÚ

ĐĂNG KÝ LỚP YOGA THỨ 4 - DÀNH CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ VÚ

Nhằm hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân, BCNV tổ chức tập yoga được thiết kế và dành riêng cho bệnh nhân ung thư vú nhằm hạn chế những ảnh hưởng của bệnh - đặc biệt giảm chứng "phù tay tay" sau phẫu thuật - giúp việc phục hồi các hoạt động cơ ngực, cơ tay và tăng cường thể trạng trong quá trình điều trị.

Muốn tránh ung thư vú, hãy chọn các thực phẩm sau

Muốn tránh ung thư vú, hãy chọn các thực phẩm sau
Lối sống và thói quen dinh dưỡng đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm nguy cơ ung thư, đặc biệt là ung thư vú.

 

1. Rau cải

Rau cải có chứa một hợp chất sulforaphane đã được nhiều nghiên cứu chứng minh có khả năng tăng cường sản xuất các protein và ức chế sự phát triển của khối u. Nó đã được chứng minh trong các nghiên cứu trên động vật có thể ức chế sự phát triển ung thư và có tác động tiêu cực trên các tế bào gốc ung thư vú.

Một hợp chất thứ hai được gọi là diindolylmethane trong rau cải giúp gan loại bỏ estrogen tiềm năng tạo thành chất gây ung thư, nhờ đó giảm hẳn nguy cơ ung thư vú.

5 chàng trai hy sinh mái tóc ủng hộ bệnh nhân ung thư vú

5 chàng trai hy sinh mái tóc ủng hộ bệnh nhân ung thư vú

5 chàng trai hy sinh mái tóc ủng hộ bệnh nhân ung thư vú

Mẹ mất 2 năm trước vì ung thư, Nhật Trường tình nguyện cạo trọc đầu chụp bộ ảnh nhằm cổ vũ, đồng hành cùng bệnh nhân ung thư vượt qua những mặc cảm kỳ thị và can đảm chống chọi lại bệnh tật.

Bộ ảnh "Giá trị con người không phụ thuộc vào hình hài" do mạng lưới ung thư vú Việt Nam thực hiện nhằm thể hiện chủ để "Gia đình là điểm tựa", nâng cao nhận thức về căn bệnh ung thư vú. 5 nam tình nguyện viên cạo đầu cùng chụp bộ ảnh, như một lời cổ vũ và cam kết gửi tới những người mắc ung thư vú: "Chúng tôi là một điểm tựa, chúng tôi ở đây bên cạnh bạn, hãy mạnh mẽ lên!".

Câu chuyện của tôi ( phần 4 )

Câu chuyện của tôi ( phần 4 )

HÓA TRỊ

Hóa trị được chia làm 6 đợt , mỗi đợt 3 ngày truyền thuốc và cách nhau 3 tuần. 10 ngày sau mổ, kiểm tra lại thấy đã đủ sức khỏe cho cuộc chiến mới , tôi được BS xếp lịch để bắt đầu.

Đêm trước hôm vào viện để hóa trị tôi lại không ngủ được, nước mắt cứ chảy đầm đìa gối khi nghĩ đến ngày mai mình sẽ phải truyền vào người 1 thứ thuốc độc , hủy hoại nhan sắc, sức khỏe và có thể là cả khả năng làm mẹ. Khóc mãi rồi mệt quá cũng phải ngủ thiếp đi, để có sức cho ngày mai chinh chiến.

Xin giúp hai cháu bé ung thư máu

Xin giúp hai cháu bé ung thư máu
* PN - Đã bốn tháng nay, cháu Nguyễn Phạm Quang Hiểu, ba tuổi, ngụ tại xã Hoài Hương, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định phải nhập viện tại BV Truyền máu và huyết học TP.HCM để điều trị bệnh ung thư máu. Mặc dù có BHYT nhưng cháu phải sử dụng thuốc ngoài danh mục, chi phí ăn uống, đi lại… nên rất tốn kém. Ba cháu làm phụ hồ, mẹ làm thuê lặt vặt, cuộc sống thiếu trước hụt sau.